Hello Cô Ba – Phim tết 2012

Từng được gán cho danh hiệu Wonbin Việt Nam, Lương Thế Thành là hình tượng diễn viên vừa có sắc, vừa có tài. Anh vốn quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ bằng những vai chính diện, đặc biệt là Thiện trong Mùi ngò gai.

Xem phim Hello cô ba online

Lần này, ra mắt khán giả màn ảnh rộng, Lương Thế Thành sẽ hoàn toàn “trở mặt” trong Hello Cô Ba. Anh ấy sẽ hóa thân thành một tay xã hội đen cực ngầu, cực gian ác và tất nhiên cũng cực… đẹp trai. Vừa thay đổi hình tượng, vừa thử sức với thể loại phim điện ảnh, hãy xem xem Wonbin Việt Nam xoay xở như thế nào!

Xem phim hello cô ba

“Wonbin Việt Nam” ngày nào đã xuống tóc.

Nhân vật Trung Ninza là con trai một ông trùm giang hồ khét tiếng. Để nhập vai, Lương Thế Thành đã phải hy sinh khá nhiều: tóc thì phải cạo sạch, mà râu thì lại phải nuôi và tỉa tót kiểu… gian xảo, đôi mắt thì không ngừng trợn trừng, liếc ngang liếc dọc bên dưới hai hàng lông mày dữ tợn. Nhưng bù lại, lúc nào bên cạnh anh ấy cũng có vài cô nàng xinh đẹp và đàn em tha hồ sai vặt.


Vây quanh Trung Ninza đầy đàn em và hot girl.


Đè đầu cưỡi cổ đàn em.


Ra dáng đại gia và chân dài chưa nè?

Quen được chiều chuộng và ăn chơi nên ngay khi ba vắng nhà, Trung Ninza đã triệu tập đàn em bao gồm Tùng “đồ cổ” (Lưu Phước Sang), Điền Đen (Thanh Long Trẻ), Mặt Rô (Mạnh Tràng)… để thực hiện phi vụ làm ăn bất chính. Tuy nhiên, bọn đàn em này lại luôn e ngại kế hoạch sẽ đổ bể. Đúng lúc đó, Trung Ninza nghe Tùng “đồ cổ” kể về một người có khả năng biết trước mọi việc nhờ quyền năng dựng tóc – chính là Cô Ba (Hoài Linh). Lập tức, hắn cho người đến “hốt” và bắt Cô Ba phải tiên đoán nhằm phục vụ cho âm mưu đen tối của mình.


Ngầu như… cục xí ngầu.

Có vẻ không thể loại vai nào có thể làm khó Lương Thế Thành. Ngay cả đạo diễn của phim – ông Nguyễn Quang Minh – còn phải khen anh ấy đã lột tả hết sức thành công hình ảnh một thiếu gia giang hồ ăn chơi, tàn ác. Chúng tớ nghe đồn: anh ấy còn trổ tài đánh đấm trong nhiều cảnh hành động hoành tráng, bảo đảm sẽ nhận không ra Wonbin Việt Nam đẹp trai, hiền lành ngày nào nữa luôn!


Đại ca… tự kỷ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s