Học đòi phim sex, ‘hại đời’ con gái của bồ

Vì muốn mô phỏng tình tiết trong phim sex, hắn đã mò vào nhà và xâm hại con gái của bồ cũ.

Triệu – một “dê xồm” 58 tuổi người Đài Loan và mẹ của nạn nhân 16 tuổi vốn là đồng nghiệp. Giữa hai người họ có tình cảm thân mật nhưng tới tháng 5 năm nay, quan hệ của họ không còn như xưa. Nửa đêm ngày 9/7, Triệu mò vào nhà cô này, dùng ngón tay sàm sỡ xâm hại thiếu nữ 16 tuổi. Lúc này, cô gái trẻ đang ngủ say, không phản kháng lại. Sau đó, Triệu vào nhà vệ sinh bôi dầu trơn vào vùng kín. Khi bật đèn lên, thiếu nữ giật mình phát hiện kẻ dâm ô trong bóng tối chính là bạn trai cũ của mẹ mình, nên la hét om sòm. Biết đã bại lộ, tên “dê cụ” bèn nhân lúc bồ cũ chưa phát hiện ra, vội cao chạy xa bay.

Khi bị bắt giữ, “yêu râu xanh” này một mực phủ nhận hành vi hiếp dâm trẻ em của mình và bao biện rằng, chỉ ở trong phòng chừng 20 phút và chưa hề trút bỏ quần áo hay xâm hại tình dục thiếu nữ. Hắn giải thích, mục đích đột nhập vào nhà chỉ là muốn nhờ vả cô bé tác thành lại tình cảm của mình với bồ cũ.

Nhưng theo điều tra, Triệu có mặt trong nhà nạn nhân chừng một tiếng rưỡi. Tại nơi ở của tên này còn có dầu bôi trơn phục vụ cho “chuyện ấy”. Trong điện thoại của hắn cũng đầy rẫy phim khiêu dâm, khiến cảnh sát nghi ngờ Triệu phạm tội vì mê xem phim người lớn. Tên này khai nhận, “phim sex” giúp hắn giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Hôm qua, tên này đã bị khởi tố các tội danh lợi dụng thời cơ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục và xâm nhập trái phép nơi ở của người khác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s