Cười với Khoảnh khắc tình cờ và Cô nàng nặng cân

Ngày 27-12, lúc 21g VTV9 phát sóng bộ phim dài 44 tập Khoảnh khắc tình cờ. Bộ phim nói về một dịch vụ kinh doanh khá lạ: cho thuê người yêu. Ý tưởng “độc” này do Hiển – một anh chàng công tử nhà giàu nhưng rất tự lập – nghĩ ra khi anh được cô bạn thân tên Uyên nhờ giả làm người yêu để ra mắt bố mẹ.

 

Lê Khánh và Hoàng Anh trong phim Cô nàng nặng cân – Ảnh: THVL

Công ty dịch vụ tư vấn tình yêu của Hiển ra đời kéo theo một lượng đông khách hàng, từ đó nảy sinh bao nhiêu chuyện hài hước… Phim do đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà thực hiện, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Cũng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, Cô nàng nặng cân (34 tập) do đạo diễn Nguyễn Lê Minh thực hiện, phát sóng lúc 20g30 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 25-12. Cao 1,6m nhưng nặng tới 70kg, Xuân Lan được mọi người đặt cho biệt danh “tiểu thư béo”. Không muốn nối tiếp nghề truyền thống gia đình (làm mắm) tại Cà Mau, cô quyết định “tung cánh” bay đến môi trường mới. Hành trình tìm chỗ đứng của cô nàng nặng cân tại Sài Gòn khiến nhiều người xem phải cười ra nước mắt…

phim co nang nang can

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s