Trọn bộ phim hoa hồng có gai tập cuối

Cách yêu thương ban đầu của cô gái hiền lành, nết na Lâm Phẩm Như trong phim vừa khiến người xem thương cảm nhưng cũng có đôi chút khó chịu. Xinh đẹp, hết lòng vun vén gia đình nhưng chính sự quá giản đơn và hiền lành của cô cộng hưởng cùng việc chưa sinh được con đã khiến cuộc đời làm dâu của một cô gái ưu tú, tốt nghiệp đại học như Lâm Phẩm Như rơi vào cảnh khổ.

 phim hoa hong co gai kể về Trọn đạo làm dâu có phải là chỉ biết cúi đầu, biết dạ thưa và giúp mẹ chồng và chồng che giấu những việc làm sai trái? Và rồi như một tất yếu xảy ra, cuộc hôn nhân trở nên tẻ nhạt, người chồng Hồng Thế Hiền dễ dàng rơi vài chiếc bẫy tình ái của cô bạn Ngãi Lợi. Người mẹ chồng tham lam, nhỏ nhen mà cô hết lòng hiếu kính cũng góp phần đẩy Phẩm Như ra khỏi nhà. Hay như Cao Hồng một đời nuối tiếc vì rơi vào bi kịch mất con cùng tài sản khi đem trọn trái tim trao nhẫm chỗ.

Còn tình yêu Ngãi Lợi cũng đại diện cho không ít phụ nữ. hoa hong co gai Yêu là phải dốc hết sức mình và quyết không từ bỏ. Điều này không sai nhưng một khi tình yêu biến thành những mưu toan, chiếm đoạt, ghen hờn có thể che mất đôi mắt lương tri. Chỉ vì muốn chiếm đoạt đoạt tình yêu của Hồng Thế Hiền và địa vị con dâu nhà giàu, Ngãi Lợi quay lưng với tất cả ơn nghĩa của gia đình Lâm Phẩm Như và hại cô hết lần này đến lần khác với mức độ độc ác ngày một tăng lên. Đến khi nhận ra trái tim người đàn ông thiếu bản lĩnh Hồng Thế Hiền quá dễ bị lung lay, nhục dục và đam mê không đủ để làm nên một tình yêu vĩnh cữu, nỗi đau của cô còn lớn hơn trước.
xem phim hoa hong co gai

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s