Xem phim sex Nhật Bản (Cô gái Chủ nhiệm)

Chồng tôi là người hiền lành, hiền tới mức nhiều khi thành nhu nhược. Anh chiều chuộng và yêu thương tôi. Tôi biết ơn chồng rất nhiều vì không phải ai cũng có may mắn được chồng chăm sóc như vậy. Mọi người nhìn vào, ai cũng khen tôi tốt số được chồng chiều như “bà hoàng trong phim sex han quoc”. Nhưng từ sâu trong tâm khảm của một người đàn bà, vẫn có những nỗi niềm riêng không thể tỏ cùng ai.

Tôi là người có ham muốn mạnh mẽ trong chuyện phòng the. Xin mọi người đừng vội hiểu tôi là người đàn bà dâm đãng hay bệnh hoạn phim sex. Tôi chỉ nghĩ mình có khao khát yêu đương nhiều hơn những người phụ nữ khác một chút thôi. Mọi chuyện có lẽ sẽ không thành vấn đề nếu như chồng tôi cũng “bình thường” như bao người đàn ông khác. Nhưng anh ấy với chuyện tình dục lại quá yếu.

Tôi không thể làm vợ

Đàn ông các anh thật lạ. Gặp chị vợ “sành điệu” quá cũng thắc mắc, nghi ngờ; trúng phải người hiền lành, ngây thơ quá thì cũng kêu ca, than vãn. Âu đó cũng là chuyện thường tình như phim sex chau a, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, trời cho ai nấy hưởng. Cái quan trọng là nếu đã xác định là “đối tác chiến lược”, là “bạn đời tin cậy” của nhau thì từ từ mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo.

 Hơn 30 tuổi, tôi lấy chồng – người đàn ông đầu tiên, đúng theo nghĩa đen của cụm từ ấy. Tôi “quen” anh theo sự mai mối của gia đình phim sex nhat ban. Lừng khừng suy nghĩ mãi, cuối cùng tôi quyết định lập gia đình… cho xong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s