Xem phim đảo hải tặc full trọn bộ – mới nhất 2014

Đứng sau bộ phim dao hai tac Việt đình đám nhất năm là hàng loạt những phim bom tấn khác của Hollywood theo thứ tự lần lượt – “Iron Man 3” (Người Sắt 3), “Thor 2” (Thần Sấm 2), loạt phim Harry Potter và bộ phim tình cảm kinh điển “Titanic”.

Chỉ vì mong muốn giảm bớt cân nặng, một số thí sinh nữ của Người giấu mặt đã không ngần ngại trút bỏ trang phục khiến khán giả xem truyền hình phải nóng mặt.

Nguồn tin này còn ám chỉ cụ thể một trong những nghệ sỹ liên quan đến đường dây bán dâm. Theo đó, nữ ngôi sao này từng tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng, đã chấp nhận trao đổi thân xác để lấy những món quà đắt tiền và hàng trăm triệu phim sex won.

Được biết hầu hết các nghệ sỹ này đều được ông bầu, những người quản lý từ công ty giải trí dẫn mối để phục vụ các doanh nhân và chính trị gia.

Cũng theo nguồn tin từ Văn phòng phim sex han quoc Công tố Suwon, họ đã tìm thấy ít nhất hơn 10 nghệ sỹ có giao dịch qua tin nhắn bằng phần mềm Kakao talk.  

Hiện tại, các công tố viên đang mở rộng điều tra, thu thập thêm bằng chứng để có thể triệu tập những người liên quan hầu tòa trong thời gian gần nhất.

Một trong những công tố viên cho hay, đây là lần đầu tiên số lượng nghệ sỹ liên quan đến đường dây bán dâm lên tới 30 người, trong đó có cả những nghệ sỹ đã rất nổi tiếng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s