Nước nào xem phim sex nhiều nhất 2013

Cho đến nay, đã có khoảng 10 cái tên nữ nghệ sĩ nổi tiếng đang bị nằm trong tầm nghi vấn, Theo thông tin được biết, mỗi lần đi khách, những nghệ sĩ này có giá khoảng từ 100.000.000 Won (tương đương 100.000 USD) và hầu hết đối tượng khách phục vụ Xem phim sex là những đại gia máu mặt hay những quan chức cấp cao, những chính trị gia hàng đầu của Hàn Quốc.

Trong hồi tưởng của người thị dâm chất đầy những chất liệu, hình ảnh kích dâm; thỉnh thoảng họ lại “lôi ra” để làm nền khi thủ dâm. Khoái lạc tình dục của họ bắt nguồn từ việc nhìn. Vòng cung của cảm giác này đi từ sự hồi hộp lo sợ đến căng thẳng, tránh bị người khác phát hiện khi nhìn trộm người khác tắm, đang thay quần áo… 

Ở giai đoạn này, kích thích đi từ cơ quan thị giác rồi dẫn truyền lên vỏ não.Tiếp đó, kích thích được truyền lên từ trung tâm thần kinh xuống tủy sống làm máu dồn về cơ quan sinh dục. Sự thích thú kéo dài sẽ có thể gây xuất tinh. Cảm giác này có tính gây nghiện. Nó sẽ lưu giữ trong ký ức một thời gian dài, đặc biệt là những hình ảnh kích dâm đầu tiên nhìn thấy phim loan luan, hoặc vô tình nhìn trộm được vào thời kỳ thiếu niên.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s