Chứng nghiệm phim sex của các thanh niên mới lớn

“Tôi năm nay 25 tuổi, bắt đầu quan hệ tình dục khi tôi 18 tuổi. Nhưng do không có bạn tình ổn định nên kể từ đó đến nay hầu như ngày nào tôi cũng thủ dâm. Thường là vừa xem phim XX vừa thủ dâm, có những đợt cao điểm tôi đã xem sex nhiều lần rồi sau đó lại thủ dâm. Tôi không hiểu sao tôi không thể cưỡng lại được cái sở thích xem phim sex. Đã nhiều lần tôi quyết tâm bỏ nhưng không thể được. Hiện tại tôi đã có bạn gái, chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay, chúng tôi đã có quan hệ tình dục. Nhưng thật thất vọng, lần nào cũng vậy “cậu nhỏ” của tôi rất khó cương, và thật sự tôi không còn cảm hứng thích thú gì với bạn gái tôi. Nhiều lần tôi cố gắng để cải thiện chuyện này nhưng càng cố gắng tác dụng lại ngược lại. Nhiều lần bạn gái tôi đã nghi ngờ tôi là gay. Tôi biết sự thực thì không phải như vậy nhưng tôi không biết phải làm thế nào để cô ấy tin tôi là men thực sự khi tôi không có cảm hứng gì với cô ấy. Mong Dr Happy giúp đỡ tôi giải quyết vấn đề này”. Đó là bức thư của một bạn trẻ gửi đến Dr.Happy.

Với những biểu hiện như thèm xem phim sex mãnh liệt, không kiểm soát được việc xem phim sex viet nam , khi từ bỏ xem sẽ cảm thấy nhớ (giống như hội chứng cai rất kho chịu, buộc phải xem), thời lượng xem ngày càng tăng…thì người này đã nghiện phim sex rồi.

                                     viet

Ca sĩ Sao mai điểm hẹn 2012 Vũ Duy Khánh tự hỏi: “Sao nam giới lại thích xem phim sex?”

Cũng giống như các chất gây nghiện như heroin, rượu, café…. Xem phim sex cũng kích thích não tiết ra những chất như: endomorphin và encephaline, những chất này có tác dụng gây hưng phấn, phấn kích, sảng khoái và giảm đau.

Người nghiện sex tâm lý có xu hướng dùng sex như một lối thoát để trốn tránh một vấn đề nào đó như rượu, ma túy, bất mãn với công việc, cuộc sống. Một kiểu nghiện tâm lý nữa là tôn thờ sex, luôn cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện khi có sex.

Nghiện xem phim sex thường có nguồn gốc từ thời niên thiếu. Hay gặp ở những trẻ: Sống cô độc từ hồi niên thiếu, sang chấn về mặt tâm lý, có tiền sử bị lạm dụng tình dục, những gia đình quá khắt khe về chuyện sex.

Triệu chứng của loại nghiện này :

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s