phim việt nam – sau ánh hoàng hôn

Phim sau anh hoang hon thvl1
Những ngày qua sau anh hoang hon, vụ việc Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng nhưng vẫn gian dối để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 thu hút sự quan tâm của dư luận. Diễm Hương đã phải trả giá cho những sai lầm trong quá khứ, khi cô bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ra văn bản cấm tham gia các hoạt động biểu diễn thời trang và nghệ thuật trên toàn quốc.

Còn về phía cơ quan chức năng, nhiều người đã đặt câu hỏi trách nhiệm cơ quan quản lý đến đâu khi để xảy ra vụ việc lùm xùm trên, Sau ánh hoàng hôn làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh của Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp; phải chăng vẫn còn lỗ hổng trong khâu quản lý, thẩm định hồ sơ khi đưa thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế?


Cục Nghệ thuật biểu diễn đang xem xét có cho phép Diễm Hương tiếp tục tham gia nốt bộ phimsau anh hoang hon THVL1 ” mà cô đang tham gia hay không?

Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn – đã nhận lỗi trong việc không thẩm định Sau ánh hoàng hôn, kiễm tra kỹ hồ sơ trước khi cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012.

Ông cho biết: “Thành phần hồ sơ khi công ty tổ chức đưa Diễm Hương đi thi năm 2012 là đầy đủ. Tuy nhiên, trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, cụ thể là Cục NTBD, đã thiếu sót trong việc thẩm định hồ sơ. Trong hồ sơ của Diễm Hương bỏ trống phần chồng, con nhưng Cục NTBD cho qua. Đây là một sơ suất, là lỗi và cũng có thể khẳng định là cục đã buông lỏng quản lý”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s